0905.59.42.59

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc, Công Ty Uy Tín Địa Chỉ Tại Tỉnh Quảng Nam

Công ty Diệt Mối  Tiên Phong Pest Control là đơn vị tiên phong trong dịch vụ diệt mối và chống mối có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc toàn bộ khu vực trong tỉnh Quảng Nam, Tiên Phong thực hiện nhiều công trình lớn trong địa bàn Tỉnh và các Khu vực lân cận Công Ty Diệt Mối Tiên Phong sẻ xử lý tận gốc triệt để các ổ mối hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng, bảo hành dài hạn cho ngôi nhà của quý khách hàng.

Gọi 0905 59 42 59 tư vấn

ƯU ĐIỂM DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

➡️ Tốc độ: Có mặt nhà khách hàng trong vòng 30p khi nhận lịch khảo sát

➡️ Khảo sát  tận nơi: Miễn phí tư vấn đưa ra phương pháp giải quyết hợp lý nhất và hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

➡️ Báo giá: Tiên Phong dựa trên tình hình lượng mối thực tế, khoanh vùng hoạt động của mối để báo giá

➡️ Phương án xử lý mối: Đưa ra nhiều phương pháp tối ưu cho khách hàng lựa chọn diệt mối và chống mối công trình

➡️ Kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm được công ty đào tạo và thực hiện nhiều công trình thực tế

➡️ Thiết bị xử lý: Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và có thể thực hiện ngay khi dc sự đồng ý của khách hàng

➡️ Quy trình diệt mối tại nhà gồm 3 bước: khảo sát/ đặt hộp nhử –  nghiệm thu – bảo hành. cam kết với quy khách 

➡️ Thời gian bảo hành: Từ 1 đến 10 năm giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa Tiên Phong

Đến với công ty Diệt Mối Tiên Phong là mọi thứ bạn muốn biết về diệt mối tận gốc uy tín, hiệu quả, chất lượng 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại Quảng Nam, có trụ sở chính tại Tp HCM và các chi nhánh rộng khắp các tỉnh Miền Trung và cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm phục vụ tới quý khách hàng.
Gọi ngay đến công ty chúng tôi theo (028) 6277 5995 hoặc Hotline 0905 59 42 59 để liên hệ khảo sát miễn phí

Diệt Mối Tiên Phong ngoài ra đi kèm với dịch vụ về chất lượng Tiên Phong luôn dùng các loại hóa chất được bộ y tế cấp phép sử dụng, an toàn đối với môi trường và sức khỏe của con người. Ngoài các dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói Tiên phong chúng tôi còn diệt côn trùng như: diệt kiến, diệt chuột, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, và hàng loạt các côn trùng, động vật gây hại khác hiệu quả.

Gọi 0905 59 42 59 tư vấn

 Công ty chúng tôi cam kết về dịch vụ phòng chống – diệt mối:

➡️ Diệt mối tận gốc uy tín tuyệt đối, ngăn ngừa mối quay trở lại

➡️ Sử dụng phương pháp phòng ngừa chống mối phát sinh, hiệu quả

➡️ Sử dụng các loại dung dịch hóa chất an toàn, đảm bảo sức khỏe con người

➡️ Tư vấn phương án diệt mối tận gốc và phòng chống mối hiệu quả

➡️ Hợp đồng xử lý cụ thể, rõ ràng các điều khoản, giá cả hợp lý, thanh toán linh hoạt

➡️ Bảo hành dài hạn từ  1-10 năm miễn phí trọn gói

Quy trình xử lý diệt mối tận gốc của Diệt Mối Tiên Phong

✅ Bước 1: Tiến hành khảo sát kiểm tra khu vực có mối phá hủy, khoanh vùng hoạt động đường đi của mối.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các nhân viên của Tiên Phong đến tận nơi khảo sát trực tiếp và phân loại mối, xác định vị trí phân bố của tổ mối những khu vực đường đi của mối phía bên trong công trình để báo giá dịch vụ phòng chống mối cho ngôi nhà của khách hàng.

✅ Bước 2: Tiến hành đặt hộp bã nhử mối và diệt mối tận gốc:

Dùng dụng cụ chuyên môn kiểm tra “khui” những nơi có mối lên, tiếp theo đó đặt vào đường đi của mối những hộp bã nhử mối đã được làm nhúng ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm phía trên tường trên cao thì có thể cố định hộp bằng giá treo hoặc nẹp vào tường. Tùy theo tình hình số lượng mối thực tế mà các kỹ thuật viên công ty diệt mối sẽ lên phương án và đặt số lượng hộp nhử phù hợp với tổ mối.

✅ Bước 3: Xịt thuốc bột sinh học PMC 90 diệt mối:

Sau từ 5 – 7 ngày, kỹ thuật viên mở hộp nhử ra kiểm tra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên hộp nhử mối để truyền bệnh, sau đó đóng hộp lại và để lại vị trí cũ. mối mang thức ăn có dính thuốc và rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ, từ đó sẽ tiêu diệt được tất cả con mối khác và mối vua chúa

✅ Bước 4: Kiểm tra dọn vệ sinh và bơm thuốc phòng chống:

sau 5 – 7 ngày Sau khi xử lý ổ mối, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là các loại hóa chất nằm trong danh mục thuốc được công ty diệt mối uy tín chúng tôi sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

Diệt Mối Tiên Phong cam kết với khách hàng xử lý mối mọt tận gốc hiệu quả uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại. Liên hệ với công ty chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến khảo sát tận nơi và tư vấn cụ thể đến quý khách.

Gọi 0905 59 42 59 tư vấn

Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.

Như thế nào là một đơn vị diệt mối tận gốc chuyên nghiệp?

✅ Vào những mùa mưa tình trạng mối cánh xuất hiện nhiều hơn và trú ngụ trong nhà đối với những ngôi nhà được làm bằng gỗ hay các vật liệu chứa gỗ chủ yếu thì các loại côn trùng này sẽ xuất hiện nhiều hơn, rất thích hợp sinh sôi nảy nở phát triển.

✅ Tìm đến các dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp được nhiều quý khách hàng ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên phải làm thế nào để phân biệt được giữa các đơn vị thông thường với các đơn vị có nhiều kinh nghiệm xử lý diệt mối tận gốc là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu.

✅ Với những đơn vị công ty dịch vụ diệt mối mọt hiệu quả thường sẽ là những đơn vị đã hoạt động lâu năm trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đánh giá được tình trạng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn. Đưa ra các giải pháp hữu hiệu tốt như dietcontrungvn.com đơn vị thường có uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường diệt – chống mối.

Để đánh giá được một đơn vị dịch vụ diệt côn trùng chất lượng.

✅ Điển hình như là diệt mối tận gốc uy tín thì quy trình phải đáp ứng nhiều yếu tố quan trọng. Với các đơn vị uy tín ? sẽ có một quy trình chặt chẽ giữa các bước thực hiện từ khâu tiếp nhận thông tin, đến đánh giá và tư vấn cho đến lúc lên phương án xử lý và thực hiện.

✅ những đơn vị tốt nhất trên thị trường thường hay chú ý đến tính an toàn cho mọi người và cho kỹ thuật viên. Do đó sẽ thực hiện sử dụng hóa chất cẩn thận từng chi tiết, sử dụng các loại thuốc diệt không gây hại đến sức khỏe con người và vật nuôi nhưng mang lại tính hiệu quả cao. Các đơn vị này sẽ tư vấn kỹ và chỉ dẫn đến khách hàng những chú ý trong quá trình diệt mối, diệt muỗi hiệu quả.

✅Ngoài ra bên cạnh đó mức giá với dịch vụ này cũng là một vấn đề mà mọi người cần lưu ý thêm. Trong việc đưa ra lựa chọn với các dịch vụ uy tín sẽ có mức giá tương đối phù hợp. Không quá cao và cũng không quá rẻ, được đánh giá phù hợp với những kết quả mang lại được cho quý khách hàng.

Gọi 0905 59 42 59 tư vấn

Giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bao nhiêu?

✅ Giá diệt mối hết bao nhiêu tiền, chi phí như thế nào là hợp lý là điều mà nhiều người quan tâm. Giá cả của dịch vụ diệt mối hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng giao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Với nhiều mức giá thành khác nhau nên mỗi một đơn vị sẽ có một bảng giá riêng biệt và phương án riêng để mang lại tính hiệu quả, đặt biệt hợp lý thị trường hiện tại.

✅ Thông thường đối với chi phí cho các dịch vụ này  thường  được xác định dựa vào quy mô của công trình. Đối với các hộ gia đình? thường có chi phí thấp hơn nhiều so với các công trình quy mô lớn, nhà xưởng, công ty, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, trường học, bảo tàng, quán cà phê… vì diện tích và quy mô lớn hơn so với hộ gia đình nhỏ.

✅ Mức giá đối với dịch vụ diệt mối – chống mối phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của mỗi công trình mà dietcontrungvn.com đánh giá trực tiếp. Với những công trình phải tình trạng mối nhiều gây hậu quả nghiêm trọng. Ẩn nhấp ở nhiều vị trí khác nhau hoặc toàn bộ khu vực ngồi nhà thì mức chi phí sẽ cao hơn những công trình phạm vi lượng mối ít.

✅ Ngoài ra mức chi phí xử lý mối thường được tính trên việc diệt mối tận gốc hay phòng chống mối. Đối với công trình xử lý phòng chống mối cho khu vực nền móng, tường, nền, sàn các vị trí khác của công trình thì mức kinh phí sẽ thấp hơn là dịch vụ tiêu diệt mối.

✅ Giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào các dòng hóa chất thuốc diệt mối của đơn vị đó sử dụng cho công trình. hầu như nhìn chung các đơn vị diệt mối trên thị trường hiện tại có bảng giá riêng biệt, tuy nhiên sẻ không chênh lệch quá nhiều. Mọi người nên tham khảo kỹ thông tin giá, phương án xử lý, tính an toàn, hóa chất sử dụng của từng đơn vị để lựa chọn phù hợp

Công ty đơn vị diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

✅ Sự hiện diện của các công ty diệt mối tại nhà trên địa bàn tỉnh ngày càng nhiều giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng hơn. Tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn vể diệt mối tại nhà giá bao nhiêu. Hay tìm ra đơn vị công ty diệt mối tận gốc chất lượng, giá rẻ, uy tín và hiệu quả tốt nhất.

✅ Để tìm được một công ty diệt mối tận gốc chất lượng? trong việc diệt mối không phải là điều đơn giản. Hơn nữa các loại thuốc sử dụng diệt mối và côn trùng với những loại hóa chất nếu không đảm bảo an toàn. Sẽ gây hại đến sức khỏe con người, kỹ thuật viên và các thành viên trong gia đình, vật nuôi trong nhà.

✅ Việc lựa chọn những đơn vị không uy tín chất lượng hiệu quả còn khiến cho mối không bị tiêu diệt hoàn toàn. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến đời sống của khách hàng, gây hư hỏng thêm đồ dùng của khách hàng và Gây tốn kém kinh phí khi phải tìm lại đơn vị diệt mối khác cũng như mất nhiều thời gian hơn.

Gọi 0905 59 42 59 tư vấn

CÔNG TY TNHH AVON TIÊN PHONG

Là một trong các đơn vị công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Tỉnh Quảng Nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng cho nhiều công trình dự án khác nhau, từ hộ gia đình cho đến những công trình lớn trọng điểm của Tỉnh nhà.

✅ Đơn vị công ty Avon Tiên Phong dietcontrungvn.com mang lại trách nhiệm cao và hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng. Trong việc lựa chọn ra giải pháp tối ưu tốt nhất, tiêu diệt mối mọt hiệu quả cao, loại bỏ hoàn toàn hết, giá cả phù hợp. Không để mối quay trở lại, đặc biệt là mối vua chúa sẽ được triệt tiêu hết.

✅ Ngoài ra Avon Tiên Phong còn sử dụng các phương pháp diệt mối hóa sinh. Đảm bảo an toàn cho mọi thành viên gia đình của bạn, phương pháp của chúng tôi không gây độc hại đến con người và vật nuôi, cả kỹ thuật viên. Không ảnh hưởng đến môi trường sống, đào bới công trình gây ảnh hưởng kết cấu ngồi nhà của bạn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn.

✅ Diệt mối tận gốc là một điều cần phải thực hiện ngay triệt để tránh loại côn trùng này gây ảnh hưởng. Đến đồ vật nội thất trong gia đình bạn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh hoạt của mọi người. Trên đây là các thông tin về lý do tại vì sao cần phải diệt mối tại nhà với dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao.

Liên hệ với chúng tôi CÔNG TY AVON TIÊN PHONG chuyên gia diệt mối tận gốc sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH AVON TIÊN PHONG

MST: 0313168829

58B Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội Lô 38, Điện Biên Phủ, P Nhơn Bình, Tp Quy Nhơn, T Bình Định 137/1 Nguyễn Khuyến, P Vĩnh Hải, Tp Nha Trang, T Khánh Hòa
243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 09A Lý Tự Trọng, P 7, Tp Tuy Hòa, T Phú Yên 33 Đường Hai Bà Trung, P Lê Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi, T Quảng Ngãi
32 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng H.412 Trường Chinh, P Trà Bá, Tp Pleiku, T Gia lai 121 Hùng Vương, Phường An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam

tienphongdietmoi@gmail.comdietcontrungvn.com

Có thể Anh Chị đang quan tâm về diệt mối tận gốc tại nhà, khu công cộng, văn phòng công ty, kho xưởng…:

Tiên Phong Pest Control là đơn vị công ty chuyên diệt mối tận gốc tại Quảng Nam với trụ sở chính tại quận 12 Tp HCM và có văn phòng ở các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Nam, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng Nam, Nha Trang Avon có đầy đủ đội hình kỹ thuật viên tại các huyện  Bắc Trà My, Duy Xuyên, Đại Lộc

Thông thường, mối xuất hiện vào mùa xuân cho đến mùa hạ, khi khí hậu ẩm ướt và nhiệt độ cao các mối chúa bắt đầu sinh sản và phát triển mạnh. Mỗi tổ mối sẽ có mối chúa, khi bắt đầu rời tổ mối chúa sẽ tìm địa điểm riêng cho “gia đình” của mình. Khi thấy những cánh mối rụng khắp, đây được xem là dấu hiệu của mối chúa di chuyển và thay đổi. Sau cơn mưa lớn và trời nắng nhiệt độ tăng đây là thời điểm mối cánh xuất hiện nhiều nhất tại Đông Giang, Điện Bàn, Hiệp Đức, Nam Giang.

Một trong những cách tốt nhất để tiêu diệt mối trong thanh gỗ là Nam Trà My, Phú Ninh, Núi Thành, Phước Sơn , Quế Sơn cho mối tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bởi vì mối rất “nhạy cảm” với tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời, khi đem thanh gỗ phơi ngoài nắng vài ngày sẽ làm cho mối bên trong không về tổ uống nước được và mối sẽ chết khát. Đây được xem là phương pháp diệt mối tại nhà đạt hiệu quả cao.

Tìm chỗ có mối, pha muối với nước ấm cho đến khi muối hòa tan và nhau. Đổ hỗn hợp trên vào tổ mối. Đối với các lỗ thì bạn có thể dùng ống tiêm tiêm vào Tây Giang , Tiên Phước , Thăng Bình.  Dung dịch nước muối sẽ ngăn chặn sự phá hoại của chúng, chúng sẽ bị mất nước và cuối cùng sẽ chết.

Còn đối với mối ở mặt đất thì bạn có thể dùng muối hạt rãi dưới đất, chính muối có sức hủy diệt làm cho vùng đất mặn chết và làm mối cũng chết theo. Cách làm này cũng có thể loại bỏ được loài côn trùng đáng ghét trên bởi mối rất sợ muối.

Với phương pháp này thì diệt mối rất an toàn và lành tính, không gây hại cho con người,tuy nhiên với phương pháp này thì không thể nào giết được mối chúa, chỉ có thể xua đuổi chúng đến khu vực khác thị xã Hội An và thành phố Tam Kỳ.

 

HỆ THỐNG TIENPHONG PEST CONTROL

CN Tp. HCM CN Đông Nam Bộ Chi nhánh khác

✔️ 197/28 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

✔️ 38/45 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2
✔️ 122/10 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4
✔️ 338/1/22 An Dương Vương, P. 4 Quận 5
✔️ 200/8/5 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Quận 9
✔️ 253/11 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10
✔️ 76/8 Phan Tây Hồ, Phường 7, Phú Nhuận
✔️ 12/4/6A nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Tân Bình
✔️ 57K1, Nguyễn Thị Huệ, Bà Điểm, Hóc Môn
✔️ Đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
✔️ 12/7 Nguyễn Thị Lăng, Tân Phú Trung, Củ Chi
✔️ 590 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
✔️ 7/31, Đại lộ Độc Lập, P. Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương
 XC2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
✔️ 3/11 Châu Văn Lồng, P. Long Điềm, Biên Hòa, Đồng Nai
✔️ Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TX Long Khánh, Đồng Nai
✔️ Trần Văn Ơn, TT Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
✔️ 29 Nguyễn Huệ, P. Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
✔️ DT 759, Phước Bình, Phước Long, Bình Phước
✔️ Số 9 đường 30/4, Phường 3, TP Tây Ninh, Tây Ninh
✔️ 210 đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu, BR-VT
✔️ 28 Lê Quý Đôn, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, BR VT
✔️137/1 đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
✔️129 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
✔️183 Đường 21 tháng 8, P. Phước Mỹ, Phan Rang, Ninh Thuận
✔️ 27 Nguyễn Khuyến, P. Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
✔️28 Trạng Trình, P. 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
✔️ 09A Đường Lý Tự Trọng, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên
✔️12/8 Lê Văn Tao nối dài, Phường 2, TP Tân An, Long An
✔️ 29 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. 4, TP Bến Tre, Bến Tre
✔️ 50 Ngô Thì Nhậm, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
✔️ 72 Lê Quý Đôn, P.1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Rate this post