0905.59.42.59

Diệt mối tại Bình Dương

Tại các khu công nghiệp và đặc biệt là các nhà máy có kho hàng hóa lớn thường hay gặp tình trạng mối xông phá hoại hàng hóa và nguyên liệu. Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho hàng… do công ty diệt côn trùng VN cung cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu diệt mối tại Bình Dương cho nơi làm việc, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho chứa hàng,…

Tại sao cần phải diệt mối cho các nhà máy và khu công nghiệp?

Một công ty muốn phát triển được tốt cần có môi trường làm việc an toàn để đảm bảo được cơ sở vật chất cũng như sức khỏe của người lao động. Tuy nhiên tại các nhà máy và các khu công nghiệp các kho hàng và khu sản xuất thường bị mối xông phá hoại hàng hóa, sản phẩm… Mối ở những khu vực này thường ăn rất nhanh và khả năng phá hoạt rất mạnh gây thiệt hại kinh tế lớn. Do đó, để bảo bảo hoạt động sản xuất của các nhà máy và khu công nghiệp không bị ảnh hưởng cần phải tiến hành diệt mối tận gốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tại công ty diệt côn trùng VN?

Tại công ty diệt côn trùng VN, chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp toàn diện để xử lý và diệt côn trùng dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pest control, dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng. Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Dương có thể tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất dành cho nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho chứa hàng tập trung…

1/ Giải pháp cá nhân hóa – Tại đây, chúng tôi thực hiện việc xử lý và diệt côn trùng tùy theo từng mục đích và nhu cầu của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi sẽ có các giải pháp riêng và cụ thể nhất, từ đó tiết kiệm được chi phí tối đa, tiết kiệm nhân sự hiệu quả, rút gọn được thời gian xử lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ diệt côn trùng siêu tiết kiệm để khách hàng có thể hợp thức và nhận được các tiêu chuẩn riêng của nhà máy như: tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000…

2/ Thiết bị, hóa chất, thuốc diệt côn trùng đa dạng – Chúng tôi luôn sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất. Được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng để diệt côn trùng. Các thiết bị máy móc đa dạng có khả năng làm việc hiệu quả, tùy vào từng khu vực cần xử lý và tùy và diện tích để phun xịt thuốc mà công ty chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao và diệt côn trùng nhanh chóng.

3/ Đội ngũ nhân viên chính trực – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và diệt côn trùng trong nhà máy. Các nhân viên của công ty chúng tôi luôn có các biện pháp và cách xử lý côn trùng hiệu quả nhất, nhằm đem lại sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi luôn báo cáo kịp thời với khách hàng trong quá trình thực hiện việc xử lý và diệt côn trùng, các sơ đồ đặt bẫy côn trùng, các báo cáo nghiệm thu, báo cáo làm việc… Từ đó, Khách hàng sẽ yên tâm khi giao việc kiểm soát côn trùng nhà máy cho chúng tôi.

4/ Tính khả dụng 24 x 7 – Chúng tôi làm việc xuyên sốt kể cả thứ 7 và chủ nhật, Chúng tôi làm việc luôn cả vào ban đêm và chúng tôi sẵn sàng phục vụ khảo sát, báo giá, thực hiện xử lý trong cùng 1 ngày. Vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển chung, chúng tôi luôn nỗ lực và hỗ trợ quý khách hàng hết mình, chung tay bảo vệ sức khỏe, sản phẩm, thiết bị, cơ sở hạ tầng, hàng hóa và loại bỏ côn trùng ra khỏi khu vực.

Biện pháp xử lý và diệt côn trùng cho nhà máy hiệu quả nhất

Muốn kiểm soát và xử lý được mối thì chúng ta nên giữ vệ sinh và luôn sạch sẽ, từ đó sẽ tạo nên một khoảng các lớn để côn trùng không có cơ hội xâm nhập vào khu vực hoạt động. Đây cũng gọi là biện pháp loại trừ.

Có rất nhiều các biện pháp kiểm soát mối hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm trên mạng. Tuy nhiên, để xử lý và diệt mối nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng ta thường dùng phương pháp sinh hóa để thực hiện.

Các hóa chất và thuốc diệt mối hiện nay được cải tiến ngày càng tốt hơn, các hoạt chất có tính tồn lưu trên các bề mặt tiếp xúc lâu hơn. Từ đó, chúng ta có thể xử lý, diệt côn trùng và phòng ngừa côn trùng trong thời gian dài. Một lưu ý nữa là những loại thuốc diệt côn trùng sẽ không gây hại đến người và vật nuôi trong nhà.

Với từng khu vực xử lý và diện tích xử lý côn trùng mà chúng ta nên phun thuốc theo nhiều dạng khác nhau như: phun tồn lưu trên các bề mặt tiếp xúc với côn trùng để ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng bò, phun sương ULV hoặc phun khói mù nóng FOG để diệt côn trùng bay. Kết hợp với các loại bẫy và bả diệt côn trùng để xử lý các loại có tính chất sinh sống theo bầy đàn.

Những sản phẩm sinh hóa trên hiện nay được bày bán rất nhiều tại những điểm bán thuốc diệt mối Bình Dương. Tuy nhiên khi mua cần cân nhắc kiểm tra lại để tránh mua sản phẩm kém chất lượng.

Quy trình diệt mối tại nhà máy, xí nghiệp Bình Dương diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kỹ thuật viên khảo sát địa bàn diệt mối.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng phương án kỹ thuật xử lý diệt mối. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối.

Bước 3: Đặt các hộp nhử mối xung quanh khu vực nhà máy bị mối xâm nhập. Đợi khoảng 10 – 15 ngày cho mối ăn xông hết vào trong hộp thì bắt đầu phun thuốc sinh học vào bên trong.

Bước 4: Đợi khoảng 2 – 3 ngày sau khi mối bỏ hết về tổ thì tiến hành thu dọn hộp nhử mối. Vệ sinh chỗ mối chết và thuốc còn vương vãi trên sàn nhà máy.

Sử dụng dịch vụ diệt mối Bình Dương công ty diệt côn trùng VN quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội như:

– Đảm bảo diệt 100% mối tại nhà máy và khu công nghiệp.

– Bảo hành từ 24 đến 60 tháng.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn với con người và môi trường xung quanh.

Ngoài dịch vụ diệt mối công ty diệt côn trùng VN còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý và diệt côn trùng – công ty diệt côn trùng VN chúng tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong việc kiểm soát và xử lý côn trùng cho nhà máy. Một số loài côn trùng dịch hại có thể xâm nhập và tấn công vào khu vực hoạt động của nhà máy, xí nghiệp, kho bãi bao gồm:

1/ Ruồi là một trong số loài côn trùng gây hại phiền toái nhất trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Chúng mang hơn 150 loại vi khuẩn và vi rút được biết là gây ra các bệnh nghiêm trọng như viêm gan, kiết lỵ, dịch tả và sốt thương hàn cho người và vật nuôi. Chúng sẽ làm lây nhiễm, ô nhiễm nguồn thực phẩm nơi sản xuất.

2/ Muỗi là loại côn trùng chuyên truyền dịch bệnh cho người, chúng hút máu người để đẻ trứng và phát triển cộng đồng. Mỗi thường được tìm thấy tại các khu vực như vành đai xung quanh nhà máy, khu vực công viên, khuôn viên bên ngoài nhà máy. Xử lý và diệt Muỗi chính là bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng của bạn.

4/ Gián – Sự hiện diện của gián trong khu vực nhà máy, xí nghiệp, kho hàng… của bạn là một lời mời cho nhiều loại bệnh tật. Ngoài ra, chúng còn nguy hiểm hơn khi di chuyển qua các gói hàng, sản phẩm, thành phẩm hay chỉ là khu vực chế biến. Chúng làm ô nhiễm các nguyên vật liệu, dẫn đến hư hỏng cả một chuỗi các dây chuyền của thành phẩm.

6/ Chuột luôn là nỗi lo lắng hàng đầu trong các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng hiện nay. Bởi sự tàn phá của chúng quá khủng khiếp với các nhà máy.

5/5 - (10 bình chọn)