0905.59.42.59

Công ty dịch vụ phun xịt côn trùng tại TP HCM

Trong số các loại côn trùng hiện nay, gián là loại côn trùng gây hại cho đời sống cũng như sức khỏe của con người. Chúng thường sống ở những nơi bẩn và không sạch, làm thức ăn bị ô nhiễm đồng thời gặm nhấm vải vóc, sách vở, quần áo,…. Gia Phúc là công ty diệt gián tại nhà Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt côn trùng như: muỗi, kiến, gián, ruồi,…. Từ nhà riêng cho đến các công trình, doanh nghiệp, cơ quan, kho hàng.

Tác hại kinh khủng của gián đến cuộc sống gia đình

Tưởng chừng là con vật vô hại nhưng tác hại của gián lại vô cùng nguy hiểm. Chúng có thể là tác nhân gây ra những bệnh nguy hiểm đến con người nếu tiếp xúc phải.

Con gián sinh sống và phát triển tốt nhất trong điều kiện ấm, đặc biệt ở những nơi có nhiệt độ cao hơn 21 độ C. Chúng thường trú ngụ trong những nơi ẩm ướt, tối tăm và tất nhiên chúng mang trên mình rất nhiều vi khuẩn gây bệnh cho con người. Do vậy gián phải diệt trừ ngay khi bạn thấy chúng có dấu hiệu xâm nhập và phát triển ở trong nha.

Gián có thể tàn phá cũng như làm ô nhiễm rất nặng nề. Đặc biệt là môi trường khí hậu Việt Nam được cho là có nhiều điều kiện tuyệt vời cho rất nhiều loài gián phát triển, điển hình là gián Đức, gián Mỹ. Do đó, để có thể “chiến đấu” và đẩy lùi được dịch gián, bạn cần phải biết những đặc điểm về gián như sau:

Lối vào: Gián có thể xâm nhập vào gia đình, công ty, doanh nghiệp của bạn bằng rất nhiều các đường khác nhau, từ các kẽ nứt trên tường, kẽ hở, lỗ thông hơi, cống thoát nước,… Đôi khi chúng sẽ bám theo những vật dụng bạn đem từ ngoài vào như túi đồ, sách bút và chính bản thân bạn.

Môi trường lý tưởng: Bất cứ nơi nào bạn có thể sinh sống đều là môi trường lý tưởng cho gián. Nhà của bạn cũng vậy, chúng có thể sinh sản với rất nhiều thức ăn, hơi ấm, nước, nơi làm tổ và hoạt động ở đó quanh năm

Sinh sản: Gián sinh sản quanh năm và rất nhanh. Hàng ngày, nếu bạn thấy 1 vài con gián chạy quanh nhà thì có thể có rất nhiều các con khác đang trốn ở những nơi mà bạn không thể nào tìm thấy được

Tác hại của gián ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Gây bệnh hen suyễn

Bất cứ nơi nào con gián đi qua, chúng đều để lại dấu vết đặc trưng của loài như phân, nước bọt và một vài bộ phận trên cơ thể bị rụng ra như cánh gián. Tương tự như các loại côn trùng bọ ve, những bộ phận của gián có chứa các protein và các chất dị ứng có thể gây dị ứng trên da hoặc gây ra các triệu chứng hen suyễn. Đặc biệt hơn, gián chứa một lượng lớn bào tử nấm, mà bào tử nấm tồn tại trong không khí chính là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn.

Thói quen hay giết gián bằng dép gần như ai cũng nghĩ là vô hại. Tuy nhiên, nó cũng liên quan đến bệnh hen suyễn đấy. Các nhà nghiên cứu cho biết thời điểm gián bị “bẹp dí” cũng là lúc vi khuẩn trên cơ thể chúng bao gồm cả ký sinh trùng và các vi sinh vật sẽ lan truyền trực tiếp vào không khí. Ngoài ra, đập gián bằng dép cũng có thể gây dị ứng và bệnh truyền nhiễm dẫn đến bệnh hen suyễn, nặng hơn nữa là ung thư ruột và thương hàn phổi.

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Công ty diệt gián uy tín

Tự giải quyết gián thường không mang lại hiệu quả lâu dài: Nếu bạn đang có ý định tìm và bắt hết gián thì yên tâm đi, chúng trốn giỏi hơn việc bạn tìm kiếm rất nhiều và trứng của gián thì được bảo vệ bởi 1 lớp vỏ rất chắc chắn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ diệt gián để kiểm soát chúng càng sớm càng tốt. 

Diệt gián đã khó, diệt gián đức lại càng khó hơn. Bởi chúng có tốc độ sinh sản cực nhanh, sống thành đàn với số lượng cá thể đông đảo và hoạt động mạnh về ban đêm. Bên cạnh đó, chúng chạy rất nhanh, kích thước nhỏ nên dễ luồn lách, lẩn trốn, rất khó lùng bắt. Vì thế, muốn diệt gián nói chung và diệt gián đức nói riêng một cách hiệu quả thì cách tốt nhất là tìm đến dịch vụ của các công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp như  Công ty Gia Phúc – diệt côn trùng VN.

Kinh nghiệm quốc tế

Chúng tôi là các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành và các nguồn thông tin toàn cầu để xử lý các vấn đề dịch hại bạn có thể phải đối mặt.

Kiểm soát bền vững

Chúng tôi luôn chọn sản phẩm và phương pháp an toàn cho sức khỏe của con người và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới môi trường. Hóa chất và công cụ làm việc được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, đăng ký lưu hành và ưu tiên các giải pháp không hóa chất.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

100% đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn đủ năng lực tư vấn và xử lý các tình huống nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho hoạt động kiểm soát sinh vật gây hạ

Phòng chống gián xâm nhập là biện pháp bắt buộc mà bạn phải làm sau khi đã được diệt trừ gián. Hãy thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây để không bị loài côn trùng này gây phiền nhiễu đến sinh hoạt và kinh doanh. Bạn sẽ ít phải liên hệ với dịch vụ diệt gián tận gốc nếu như thực hiện được những chỉ dẫn dưới đây của công ty diệt gián Gia Phúc chúng tôi.

Ngăn ngừa và kiểm soát gián như thế nào?

Nền và vật dụng của tất cả các khu vực đều phải được dọn dẹp, giữ khô ráo. Đặc biệt là khu vực cất trữ thực phẩm của nhà hàng, nhà ở. 

Thức ăn được cất trữ trong hộp, túi lưới, tủ lạnh. Không để thức ăn thừa và các chất hữu cơ vương vãi trên sàn, sẽ tạo điều kiện cho gián tìm kiếm thức ăn và phát triển.
Thùng rác phải được đậy kín, đổ rác hàng ngày, khu vực dọn rác của tòa nhà phải giữ gìn vệ sinh, quét dọn thường xuyên.

Không tích trữ quá nhiều đồ đạc trong nhà, các loại tạp phẩm hay quần áo, đồ dùng cũ nên được dọn dẹp cất trữ hoặc xử lý phù hợp để tránh gián chui vào trong đó đẻ trứng, làm tổ. Nếu đã từng xuất hiện gián trong nhà thì bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng các hốc, tủ, giường xem có trứng gián không để loại bỏ.

Bịt kín các mối nối, khe cửa, lấp kín rãnh nước, có nắp cống, ống thoát nước và các cáp điện. Đây là những con đường di chuyển chủ yếu của gián từ nơi này sang nơi khác, từ nhà này sang nhà khác.

Bạn nên cân nhắc thuê các công ty phun diệt khuẩn quanh nhà định kỳ nửa năm 1 lần để đảm bảo gián không có cơ hội đến làm tổ nhà bạn.

Các biện pháp công ty sử dụng để diệt trừ gián

  1. Phun hóa chất

Biện pháp quen thuộc mà được sử dụng từ trước đến nay là sử dụng hóa chất để diệt gián.

Ưu điểm: Diệt trừ nhanh, phương pháp quen thuộc, dễ sử dụng

Nhược điểm: Mang tính tạm thời, do gián là loài có tính thích nghi nhanh, cho nên sau vài lần tiếp xúc với hóa chất chúng đã lờn thuốc và không bị chết khi tiếp xúc với thuốc nữa.

Bản thân hóa chất thường mang tính xua đuổi do vậy gián sẽ tránh không tiếp xúc với nó, làm giảm hiệu quả xử lý gián.

Khi sử dụng phương pháp này khách hàng cần thực hiện đồng thời với việc vệ sinh khu vực, vệ sinh môi trường thì mới đem lại hiệu quả lâu dài.

Cách sử dụng: Phun tồn lưu và rải bột tại ổ hoặc nơi trú ẩn của gián. 

Hãy liên hệ với công ty diệt gián Gia Phúc để chúng tôi khảo sát khu vực và đưa ra cách xử lý cho phù hợp, đôi khi hóa chất diệt gián còn có thể trộn với chất thu hút gián để làm thành mồi bẫy diệt gián, bạn sẽ cần đến chuyên gia trong lĩnh vực này để xử lý vấn đề hiệu quả cao.

Khu vực phun/rải hóa chất:

Các khu vực phun và rải hóa chất diệt gián thường là các khu vực như bếp, nơi nấu ăn, góc nhà, ốp tường. Ngoài ra còn có các khu vực ẩm thấp như chạn thức ăn, gầm bàn gầm ghế, ống nước, nơi để thức ăn của các nhà hàng, các kho hàng của cơ sở kinh doanh. Việc này đội ngũ chuyên viên phải khảo sát thì mới đưa ra được phương hướng thích hợp.

Tính hiệu quả và tần số của việc phun hóa chất diệt gián phụ thuộc rất nhiều vào việc phun rải đúng kĩ thuật, tốc độ hồi phục của gián sau khi nhiễm hóa chất, loại hóa chất sử dụng, liều lượng sử dụng và cấu trúc bề mặt của khu vực diệt gián. Ngoài ra còn phụ thuộc vào thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm không khí (sẽ tác động đến hóa chất). Thông thường phun ở tường sơn thì hóa chất tồn lưu lâu hơn tường không sơn, tường gỗ thì lâu hơn tường gạch hay bê tông.

Đối với một số loài gián khó trị, việc phun 1 lần chưa mang lại hiệu quả cao mà cần phun rải nhiều lần bổ trợ nhau trong vòng 1 tháng sẽ giúp diệt trừ các lứa gián con mới nở, chống gián tái xuất hiện. Hiện nay thuốc diệt gián được bán ở các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thuốc diệt côn trùng rất nhiều, Nên mua sản phẩm những thương hiệu uy tín để đảm bảo kết quả tốt khi diệt gián nói riêng và côn trùng nói chung.

  1. Sử dụng khói

Sử dụng những đám mây hóa chất (thường gọi là khói) để diệt gián, những đám mây này được tạo thành bằng nhiệt, có kích thước rất nhỏ và có thể len lỏi sâu vào các khe, góc, kẽ tường hay ống thoát nước.

  1. Sử dụng mồi hay bẫy gián

Đây là biện pháp quen thuộc để diệt gián ở quy mô nhỏ, được các cơ quan, nơi ở sử dụng chính. Hoặc sử dụng để diệt trừ các loại gián kháng hóa chất phun đang dùng.

Biện pháp này sẽ dùng mồi để thu hút gián sập bẫy, hoặc sử dụng bả độc để diệt gián trực tiếp không cần bẫy.

Dịch vụ diệt gián tận gốc của Biox đảm bảo diệt sạch gián giúp bạn, đảm bảo vệ sinh khu nhà ở hay nơi kinh doanh của bạn, tránh cho những rủi ro phát sinh về sức khỏe và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Một số bình xịt diệt côn trùng uy tín hiện nay có thể sử dụng diệt gián

Bình xịt côn trùng Raid Mik

Raid là thương hiệu thuộc tập đoàn SC Johnson & Son được thành lập năm 1886 với hơn 127 năm kinh nghiệm hoạt động trên thế giới, có trụ sở chính đặt tại Racine, bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Hiện SC Johnson & Son kinh doanh 4 ngành hàng: chất thơm xịt phòng, chất diệt côn trùng, chất tẩy rửa và xi đánh giày, bao gồm 7 nhãn hàng: Raid, OFF, Duck, Pledge, Glade, Kiwi, Mr. Muscle. 

Trong đó, Raid gồm hai dòng chính: MIK (multi insect killer) để diệt tất cả các loại côn trùng trong nhà nói chung như muỗi, kiến, gián, ruồi… và FIK (flying insect killer) – chuyên diệt côn trùng bay như muỗi, ruồi… Raid được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường theo công nghệ hàng đầu của Mỹ, Raid đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và trở thành dòng sản phẩm diệt côn trùng được ưa chuộng số một trên thị trường.

Trên thị trường hiện có rất nhiều chủng loại bình xịt diệt côn trùng, một sản phẩm vừa đảm bảo hiệu quả diệt côn trùng nhanh mạnh vừa an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Công ty SC Johnson & Son với bề dày gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng đã mang đến bình xịt Raid Mik có hiệu quả nhanh, đồng thời không mùi và chất gây hại đến sức khỏe con người, phù hợp với mọi không gian sống, là gợi ý phù hợp cho bạn.

Bình xịt muỗi Jumbo Vape FIK

Xịt Jumbo FIK Hương Chanh mang đến cho bạn và gia đình không gian thông thoáng, đuổi sạch ruồi muỗi và côn trùng. Mùi hương chanh tinh khiết, mát lành đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Đặc biệt thành phần không gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.

Bình Xịt Côn Trùng Mosfly AIKxp Hương Cam

Bình Xịt Côn Trùng Mosfly AIKxp Hương Cam là sản phẩm tiêu diệt cực nhanh các loại côn trùng bay và không bay như ruồi, muỗi, kiến, gián, rận, rệp… Cho hiệu quả cao và tức thì.

Thuốc xịt muỗi Red

Không ít lần khoảng không gian sạch sẽ, thoáng mát của bạn bị các loại côn trùng quấy nhiễu. Hãy yên tâm! Bình xịt côn trùng Red Foxx Power chẳng những giúp bạn ngăn ngừa muỗi, gián và các loại côn trùng khác xâm phạm ngôi nhà mà còn tiêu diệt chúng nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bình Xịt Côn Trùng ARS Jet Gold

Bình Xịt Côn Trùng ARS Jet Gold Thái Lan mang lại hiệu quả cao và tức thì với cả côn trùng bay và không bay như diệt muỗi, gián, kiến… nhờ thành phần hoạt chất đặc dụng, giúp tiêu diệt cực nhanh các loại côn trùng gây hại, hạn chế phát triển mầm bệnh do chúng gây nên, bảo đảm sức khỏe của mọi người. Sản phẩm được chứng nhận không gây hại sức khỏe, không gây khó chịu cho người dùng.

Bình xịt muỗi Falcon

Bình xịt muỗi Falcon là sản phẩm tiêu diệt côn trùng có cánh với thành phần hoạt chất thế hệ mới, mang lại hiệu quả cao hơn. Sản phẩm xịt muỗi Falcon có mùi chanh tự nhiên, dễ chịu, giúp tiêu diệt nhanh các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi … với hương chanh tươi mát, dễ chịu cùng hoạt chất diệt muỗi thế hệ mới cho hiệu quả cao hơn.

Ở trên là các loại thuốc xịt côn trùng chất lượng cao hàng đầu trên thị trường hiện nay chúng đều là sản phẩm những công ty sản xuất xịt muỗi, côn trùng lâu năm uy tín. 

5/5 - (2 bình chọn)