0905.59.42.59

Tại sao Avon Tiên phong là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội

Bạn sinh sống tại Hà Nội và nhà máy, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà riêng của bạn bị xâm nhập bởi các loại côn trùng như chuột, kiến, gián hay bọ chét. Lựa chọn đồng hành cùng Avon Tiên Phong với dịch vụ  diệt côn trùng tại Hà Nội uy tín, cơ sở kinh doanh hay ngôi nhà của bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi lũ công trùng phiền phức nữa.

Tại sao bạn nên chọn Avon Tiên Phong?

Công ty có kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Avon Tiên Phong là đơn vị thuộc top công ty diệt mối và côn trùng tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm nhất trên hay một số tỉnh thành khác ở phía Nam trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và chống mối nói riêng. Từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã nhận được không biết bao nhiêu hợp đồng tiêu diệt côn trùng và hoàn thành xuất sắc khi nghiệm thu cho khách hàng. Diệt côn trùng từ nhà ở, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn…. Tất cả chúng tôi đều đã thực hiện tốt và chưa có bất cứ khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ mà đơn vị chúng tôi đem lại.

Với bất cứ một công trình cần diệt côn trùng nào đơn vị  luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá thành. Đến với Avon Tiên Phong chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho lũ côn trùng đáng ghét biến mất khỏi môi trường sống của bạn.

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và trách nhiệm trong công việc

Không chỉ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm mà Avon Tiên Phong còn có đội ngũ nhân viên không chỉ nhiều năm kinh nghiệm, nắm chắc những kiến thức về tiêu diệt mối hay côn trùng. Hơn hết, họ đều là những người đều đã qua quá trình đào tạo bài bản, làm việc có tâm với nghề. Vì vậy sẽ đáp ứng các yêu cầu khách hàng đặt ra khi sử dụng dịch vụ.

Hơn hết, đội ngũ nhân viên của công ty còn rất lễ phép, trung thực. Vì vậy, không xảy ra trường hợp cố tình tìm cách đẩy giá dịch vụ để lấy thêm tiền của khách hàng. Đây chính là điều mà khách hàng đánh giá cao từ dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, để có thể phục vụ được khách hàng cách chu đáo và tận tâm nhất thì chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị để dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội hay mối được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Avon Tiên Phong còn sử dụng những loại thuốc có chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ và phương pháp xử lý tối ưu

Nhờ vào sự học hỏi không ngừng và nắm bắt được các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Avon Tiên Phong luôn nắm bắt rõ được sự phát triển  và tập tính của các loài côn trùng.

Chúng tôi đã lập kế hoạch và xây dựng một chương trình kiểm soát côn trùng và dịch hại tổng hợp toàn diện, ứng dụng các công nghệ thông minh, tư duy sắc bén và công nghệ đổi mới không ngừng để bảo vệ khách hàng toàn diện. Avon Tiên Phong đã xây dựng nên một quy trình chuẩn đảm bảo vừa xử lý được côn trùng, vừa ngăn chặn chúng quay trở lại, vừa đảm bảo theo dõi được hiệu quả hoạt động. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Các chính sách và cam kết của chúng tôi

Tại Avon Tiên Phong, tất cả các nhân viên kỹ thuật đều tuân thủ chính sách sức khỏe và an toàn, từ đó giúp cung cấp cho khách hàng những giải pháp diệt côn trùng và dịch hại an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Avon Tiên phong xin cam kết: 

– An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được cơ quan chức năng cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

– Phản hồi nhanh chóng: Khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến côn trùng, hãy liên lạc với Avon Tiên Phong. Đội ngũ nhân viên sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn sớm nhất trong vòng 24h.

– Kiểm soát hiệu quả: chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ khách hàng đã mua trong thời gian ngắn sẽ được xử lý lại miễn phí cho khách hàng.

– Sẵn sàng phục vụ mọi nơi: với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Avon Tiên Phong luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.

Các dịch vụ diệt côn trùng mà Avon Tiên Phong đang cung cấp

Diệt côn trùng hay kiểm soát sinh vật gây hại là vấn đề cấp thiết, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống và bảo vệ hoạt động của các doanh nghiệp. Hiện nay, Avon Tiên Phong cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ kiểm soát, phòng và diệt côn trùng cho các hộ gia đình.

– Dịch vụ kiểm soát các loài côn trùng bay bao gồm: ong, ruồi, muỗi, con ngài, ong vò vẽ…

– Dịch vụ diệt tận gốc các loài côn trùng di chuyển trên mặt đất: kiến, gián, rệp giường, bọ chét và ve, mọt ngũ cốc, mọt sợi, mọt gỗ,…

– Dịch vụ phòng và tiêu diệt các sinh vật hại khác như chuột, rắn,..

– Dịch vụ xử lý vệ sinh diệt khuẩn nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

– Cung cấp các loại đèn bẫy côn trùng bay, hệ thống bẫy côn trùng.

Diệt côn trùng tại Hà Nội bất kỳ địa điểm nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt:

– Diệt côn trùng ở nhà máy: Tại nhà máy thường là môi trường sống lý tưởng cho chuột với nhiều góc khuất và thức ăn dồi dào. Chúng sẽ phá hủy mọi đồ dùng trong xưởng làm hư tổn thất thoát về kinh tế. Ngoài ra, còn một số côn trùng gây hại khác gây ra ô nhiễm và dịch bệnh như gián, ruồi,…

– Diệt côn trùng tại trường học: Đây cũng là môi trường lý tưởng không kém khi có rất nhiều các côn trùng khác nhau từ muỗi, gián, kiến, chuột…. Những loại này gây hại  đến sức khỏe của các em  học sinh. Cũng như phá hủy những đồ dùng cần thiết trong trường lớp như mọt gỗ, kiến.

– Diệt côn trùng trong nhà hàng quán cafe: Nơi đây phổ biến nhất là gián và chuột chúng không chỉ phá phách đồ dùng trong quán mà chúng còn làm lây nhiễm bệnh tật qua thức ăn và gây bệnh cho con người.

– Diệt côn trùng ở tòa nhà chung cư: Đối với những chung cư có rất nhiều loại côn trùng gây hại và việc tiêu diệt chúng có phần khó khăn và phức tạp hơn.

– Diệt côn trùng ở khu đô thị, resort: Đây là khu vực cần thực hiện diệt côn trùng tổng hợp định kỳ, bởi do đặc trưng về sinh thái nên thường có rất nhiều côn trùng hay động vật gây hại. 

Chọn Avon Tiên Phong để tin tưởng khách hàng chắc chắn sẽ không thất vọng

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội thì điều mà mọi khách hàng quan tâm nhất là chi phí. Và dĩ nhiên là bấy kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt mà giá thành lại rẻ. Hiểu thấu được điều này nên đơn vị chúng tôi luôn tìm cách giảm giá thành của dịch vụ. 

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi sử dụng dịch vụ của công ty khác. Bởi, giá đơn vị thực hiện dịch vụ cạnh tranh rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, chúng tôi cam kết rằng khách hàng chắc chắn sẽ khó có thể tìm nơi nào khác với mức giá ưu đãi như chúng tôi. Và sau báo giá sẽ không có bất cứ phát sinh nào khác.

Đặc biệt hơn, sau khi hoàn thiện việc phòng chống mối thì đơn vị còn đưa ra chế độ bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm. Bất cứ tình trạng nào gặp phải bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ trực tiếp kiểm tra và khắc phục những vấn đề về côn trùng cho khách hàng.

Nhanh gọn

Khi lựa chọn dịch vụ tiêu diệt mối thì có lẽ ai cũng đều mong muốn khu vực của mình sạch sẽ và mối bị tiêu diệt một cách triệt để, tận gốc. Hiểu được điều này nên đơn vị luôn thực hiện công nghiệp một cách sát sao nhất.

Đơn vị sẽ giúp mọi người làm sạch những đồ dùng mối ăn đồng thời phun thuốc mối để có thể tiêu diệt chúng nhanh nhất. Đơn vị cam kết sử dụng những loại thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, vật nuôi cũng như môi trường sống.

Tư vấn tận tình

Để đưa ra mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất thì đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần tiêu diệt mối. Sau đó lên phương án tiêu diệt sao cho phù hợp nhất đồng thời đưa ra bảng báo giá cho khách hàng.

Giá dịch vụ đơn vị báo cho bạn là mức giá cuối cùng, không phát sinh chi phí về sau. Chính vì vậy, mọi người có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

Với những tiêu chí đơn vị đáp ứng được, cùng rất nhiều lợi ích thu được từ dịch vụ chống mối khiến bạn an tâm khi chọn Avon Tiên Phong thực hiện. Chắc rằng, hiếm có một đơn vị nào đáp ứng được những tiêu chí như đơn vị chúng tôi có. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm hiểu về cách thức diệt mối hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua 0963 173 639 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

4.8/5 - (11 bình chọn)