0905.59.42.59

Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Nhà ở, nhà hàng hay quán ăn là nơi chuột nhắt, côn trùng  gây hại có thể lui tới bất cứ lúc nào mà bạn không hay biết mãi cho đến khi bạn phát hiện dấu răng chuột trên miếng bánh trên bàn, hay mùi phân chuột khó chịu và các tình trạng mất vệ sinh trong khu vực. Tình trạng chuột, côn trùng gây hại tại nơi kinh doanh còn làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp, làm mất lòng tin và có thể còn bị các cơ quan an toàn vệ sinh xử phạt. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty Gia Phúc để được báo giá dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng tốt nhất.

Tác hại côn trùng gây hại và chuột đến cuộc sống chúng ta

Thực chất không phải tất cả các loài côn trùng trên thế giới này đều có hại hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn có rất nhiều loài côn trùng có ích. Tuy nhiên mối lo lắng và nhận được quan tâm lớn từ con người đó là những loài côn trùng gây hại, gây nguy hiểm. Một số loài côn trùng có hại phổ biến đó chính là: mối, mọt, muỗi, gián, kiến ba khoang, bọ chét,… Đó là lúc bạn cần đến các dịch vụ diệt côn trùng.

Vì sao côn trùng lại là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh truyền nhiễm là gì? Bởi vì trên cơ thể, thân xác của côn trùng có rất nhiều vi khuẩn đặc biệt là vi khuẩn wolbachia, mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy. Một số căn bệnh do côn trùng có hại gây ra như là: bệnh sốt rét, bệnh cảm cúm, các bệnh liên quan đến phổi, bệnh tiêu chảy,… Số lượng côn trùng trên toàn thế giới chiếm phần lớn trong hệ động vật, chúng có một sức sống mạnh mẽ, lâu dài nên cần cẩn thận nếu không sẽ các con côn trùng này đốt và cắn bạn rồi gặp phải các căn bệnh truyền nhiễm.  

Độc tố của muỗi gây ra cảm giác ngứa và khó chịu. Muỗi là nhóm sinh vật thuộc nhóm côn trùng được gọi chung dưới cái tên họ Culicidae, bộ hai cánh. Ở đâu cũng có thể xuất hiện loài muỗi. Môi trường lý tưởng để muỗi phát triển là những nơi chứa nước, cống rãnh, mương máng, ao hồ, nơi chứa rác,…

Chúng phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Đặc biệt là những môi trường có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Muỗi có vòi đâm xuyên qua da người và động vật để hút máu. Cung cấp nguồn Protein sản sinh ra trứng. Chúng đẻ ra trứng ở các nơi chứa nước, trứng nở thành bọ gậy và phát triển thành muỗi trưởng thành. Muỗi là loài kí sinh trùng gây ra bệnh sốt rét rất nguy hiểm ở người.

Mối là loài côn trùng có họ gần với gián, có tập tính sống theo đàn như kiến. Khoa học đã phát hiện ra có hơn 2000 loài mối. Chúng sống ẩn náu dưới các sàn gỗ, cánh cửa gỗ của các công trình hay nhà dân. Thức ăn chính của mối là chất Cellulose, một chất có trong gỗ. Sức ăn của mối vô cùng khủng khiếp mà chúng ta không lường trước được.

Kiến là loài côn trùng không xa lạ với tất cả mọi người. Nhưng chúng đôi khi lại là ác mộng của con người. Bất kể một chút bánh, đồ ngọt bị rơi ra thì kiến sẽ kéo cả đàn đến ngay lập tức. Chúng có thể truyền bệnh tiêu chảy, gây cảm giác ngứa cho chúng ta khi bị cắn. Mặc dù kiến không quá nguy hiểm như một số loài côn trùng khác. Nhưng nó luôn tạo cảm giác khó chịu, phiền hà, mất vệ sinh cho con người.

Như các bạn đã biết, chuột là một loài động vật có khả năng sinh trưởng và phát triển rất nhanh đồng thời nó cũng mang lại nhiều điều bất lợi trong quá trình sinh hoạt, sản xuất của con người. Vì vậy phải diệt chuột tận gốc do một số nguyên nhân sau:

– Theo nghiên cứu của Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương thì chuột có thể mang đến 35 loại bệnh nguy hiểm cho con người, có thể kể đến như: dịch hạch, các bệnh do hantavirus dẫn đến viêm phổi, sốt xuất huyết, vàng da, các bệnh về hô hấp…. Hiện nay các bệnh lây truyền do chuột đều chưa có vắc xin phòng ngừa nên việc bẫy chuột là vô cùng cần thiết để giảm thiểu các bệnh từ chuột gây ra.

– Chuột là loài có bản năng khá thông minh, chúng có thể nhận biết và đối phó với các loại bẫy thông thường. Rất nhiều công ty, gia đình thường lựa chọn cách tự diệt chuột tại bằng nhiều phương pháp thủ công để tiết kiệm chi phí nhưng không hiệu quả.

Diệt côn trùng, chuột bọ có tốn nhiều chi phí không?

Diệt côn trùng có tốn nhiều chi phí không phụ thuộc vào việc bạn sử dụng phương pháp nào. Nếu tự diệt tài nhà bằng các phương pháp truyền thống, thuốc xịt muỗi sẽ tiết kiệm chi phí nhưng lại không hiệu quả bởi côn trùng và chuột sẽ sớm quay lại.

Các cách diệt côn trùng, chuột tài nhà có thể kể đến như:

– Diệt côn trùng bằng nước rửa chén khá tiết kiệm mà hiệu quả tương đối tốt. Bản thân các loại sâu bọ, rệp, ruồi trắng, nhện khá sợ nước. Xà phòng từ nước rửa chén dễ dàng ức chế sự phát triển của chúng. Loại nước quen thuộc trong sinh hoạt này dễ dàng hòa tan và tạo thành hỗn hợp phun xịt côn trùng gây hại. Nước rửa chén ngăn chặn sự phát triển, sinh sôi của các loài bọ trong vườn nhà và đuổi chúng ra khỏi nhà. Nước rửa chén cũng an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng các loại thuốc xịt côn trùng chứa đầy những hoá chất độc hại. Vì sử dụng nguyên liệu là nước rửa chén, luôn có sẵn trong gian bếp, do đó, bạn có thể áp dụng phương pháp diệt côn trùng xung quanh nhà, sân vườn, cây cảnh, … bất kỳ lúc nào.

– Diệt chuột bằng các loại bẫy có thể là tự chế hoặc mua bên ngoài tại các cửa hàng diệt côn trùng. Việc diệt chuột bằng bẫy hiệu quả không cao bởi sau một vài lần mắc bẫy chuột sẽ trở nên ranh ma hơn và né các bẫy chuột đơn giản mà chúng ta giăng sẵn.

– Diệt côn trùng bằng các loại thuốc diệt côn trùng. Cách này khá đơn giản khi hiện nay các loại bình xịt phổ biến trên thị trường bạn có thể mua ở siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. Chỉ cần mua về rồi mở nắp xịt vào chỗ côn trùng hay tập trung, hoặc tổ của chúng. Tuy hiệu quả cao nhưng nên cẩn thận sử dụng liều lượng để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Các dịch vụ diệt côn trùng thường không công khai bảng giá diệt côn trùng cụ thể vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên chi phí diệt côn trùng sẽ phụ thuộc vào quy mô, số lượng côn trùng. Nếu côn trùng có quy mô nhỏ hoặc số lượng ít sẽ cần ít thuốc, ít nhân công hơn do đó giá cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, chúng ta đều biết côn trùng là loài ăn ngầm, do đó nhìn sơ qua không thể nào đánh giá được chính xác tình trạng của công trình. Cần qua khảo sát mới có thể báo giá một cách chính xác.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá dịch vụ là diện tích và địa hình nơi côn trùng làm tổ. Với những địa hình phức tạp việc diệt côn trùng có thể gặp nhiều khó khăn hơn, do đó chi phí cũng cao hơn. Thông thường chi phí dịch vụ diệt côn trùng sẽ được tính theo loại thuốc sử dụng, chi phí nhân công và kỹ thuật diệt côn trùng.

Ngoài ra, mỗi dịch vụ diệt côn trùng sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Thông thường, chi phí diệt côn trùng cho một lần không quá cao bạn cần chi từ vài trăm cho hộ gia đình đến vài triệu đồng cho những cơ quan, nhà máy cho một quy trình diệt côn trùng tận gốc.

Nếu bạn e ngại về báo giá diệt côn trùng từ các công ty thì đừng lo lắng, công ty Gia Phúc sẽ cho bạn một báo giá phải chăng, hài lòng cho cả hai bên.

Bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp mới nhất năm 2022 bao gồm diệt Ruồi, Muỗi, Kiến Gián Mỹ, Các loại côn trùng bay, Các loại côn trùng bò… Ngoại trừ Chuột, Mối và Gián Đức.

Dưới 200 m2 350.000 đ – 500.000 đ
Từ 200m2  đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m2  đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m2  đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

 

Bảng báo giá dịch vụ diệt chuột mới nhất năm 2022 theo giá trọn gói (không kèm chi phí phát sinh)

Dưới 200 m2 400.000 đ
Từ 200m2  đến 1.000 m2 3.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m2  đến 5.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 5.000 m2  đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

 

Ngoài ra nếu có các nhu cầu về diệt các loại côn trùng khác như dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hay dịch vụ phun xịt công trùng thì có thể liên hệ 0963174639 để được tư vấn thêm về giá dịch vụ xử lý côn trùng của công ty chúng tôi.

Quy trình tiêu diệt côn trùng, chuột bọ của công ty diễn ra như thế nào?

Diệt côn trùng gồm những quy trình cụ thể đòi hỏi phải thực hiện đầy đủ, chặt chẽ đặc biệt để mang lại hiệu quả cao mới có thể tiêu diệt tận gốc côn trùng.

Khảo sát tình trạng côn trùng, dịch hại

Công ty Gia Phúc sẽ cho nhân viên tiến hành khảo sát các loại côn trùng dịch hại và đánh giá xem mức độ hoành hành của chúng để đưa ra được những lời khuyên và đề xuất phương án phù hợp cho quý khách hàng. Không những vậy, nhờ đó mà các biện pháp kiểm soát côn trùng được xử lý một cách an toàn bảo vệ doanh nghiệp và môi trường sống xung quanh bạn. 

Xử lý kiểm soát 

Sau quá trình khảo sát, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đề xuất các phương án xử lý côn trùng phù hợp để khách hàng lựa chọn. Sau đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, công ty sẽ tiến hành kiểm soát các loại côn trùng dịch hại bằng việc cho bầy đàn của chúng ăn bả, sử dụng thuốc diệt an toàn, hàng rào hóa chất, hay phụ thuộc vào đặc tính sống để tiến hành xử lý theo quy trình một cách hiệu quả. 

Mang lại những biện pháp ngăn chặn côn trùng trong tương lai

Không phải cứ tiêu diệt côn trùng là chúng sẽ không quay lại. Vì vậy, để ngăn chặn sự xâm lấn trở lại của côn trùng trong tương lai, nhân viên sẽ hướng dẫn các phương pháp để khách hàng có thể tự thực hiện dễ dàng. Các phương pháp có thể kể đến như: các khuyến cáo sau khi sử dụng dịch vụ, cách dọn dẹp vệ sinh hiệu quả, hạn chế độ ẩm không để côn trùng có điều kiện thuận lợi cho việc sinh sôi,…

Đi kèm với bảo hành dài hạn 

Không những sở hữu các dịch vụ tốt, theo quy trình bài bản, công ty Gia Phúc còn có chế độ bảo hành dịch vụ hấp dẫn. Thông qua đó, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất, mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. 

Làm sao biết một công ty có dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp và hiệu quả không?

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ diệt côn trùng vì vậy mà khách hàng đang rất phân vân xem lựa chọn dịch vụ nào là uy tín với giá thành rẻ. Trong quá trình lựa chọn cho mình dịch vụ xử lý côn trùng phù hợp, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc, phục vụ khách hàng của họ.

Một dịch vụ diệt côn trùng uy tín đã hoạt động và làm việc lâu năm với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì sẽ sở hữu hệ thống quản lý tốt và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo được các dịch vụ diệt côn trùng sẽ được hoàn thành một cách hiệu quả nhất.

Để đảm bảo công việc diệt côn trùng tốt và sự an toàn trong lao động, các dịch vụ diệt côn trùng đều đã được trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng và các thiết bị đã được kiểm định về độ an toàn lao động.

Một dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ cho bạn phương pháp diệt côn trùng và thiết bị máy móc sử dụng, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng mà dịch vụ họ sử dụng trong quá trình diệt côn trùng.

Với những lý do trên chúng tôi, công ty Gia PHúc hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất.

Với Gia PHúc luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản không chỉ nhiều kinh nghiệm mà rất có tâm với nghề. Chắc chắn họ sẽ giúp cho bạn thực hiện công việc tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên này cũng sẽ giúp tư vấn để khách hàng biết cách phòng chống muỗi đạt hiệu quả cao nhất.

Với những khách hàng đang phải đối mặt với tình trạng mối phá hoại thì ai cũng mong muốn diệt côn trùng tại nhà nhanh chóng nhát. Chính vì vậy, công ty có cung cấp dịch vụ 24/7 để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ xử lý triệt để muỗi nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên hùng hậu chỉ cần khách hàng gọi điện chỉ chưa đầy 30 phút sau nhân viên sẽ đến khảo sát tình hình. Cả những ngày lễ chỉ cần bạn cần Gia Phúc sẽ có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề 1 cách chóng vánh nhất.

5/5 - (4 bình chọn)